10 mẫu giày Nike Lunar ấn tượng nhất hiện nay

0
1873

Cảm hứng chế tạo những đôi giày Lunarlon được lấy từ hình ảnh những phi hành gia chuyển động nhẹ bẫng trên mặt trăng. Tượng trưng cho khả năng hỗ trợ tuyệt vời mà những đôi giày Nike sẽ đem đến cho người dùng. Sau phiên bản ra mắt đón nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng, Lunarlon được phát triển thành một dòng sản phẩm riêng biệt và đắt khách của Nike. Cùng xem 10 mẫu giày Nike Lunar nổi bật nhất của Nike trong bài viết hôm nay nhé.

1. Nike Spider LT 2 iD

Đặc điểm chính: Bộ đệm siêu nhẹ cùng phần thân trên được làm với chất liệu Flywire.

Giá: $160 (khoảng 3,5 triệu đồng)

Sự thoải mái mà đôi giày Nike Lunar này mang lại cho khách hàng cực kỳ ấn tượng. Điểm nổi bật của đôi giày này đó chính là trọng lượng siêu nhẹ nhờ bộ đệm mang lại, cùng với hiệu năng hybrid tuyệt vời.

2. Nike Flyknit Lunar 1+

Đặc điểm chính: Công nghệ Flyknit

Đôi giày chỉ năng 0,2 kg này được lấy cảm hứng từ sự ôm khít mềm mại và vừa vặn của những chiếc tất. Chính vì thế để tạo được một đôi giày như vậy, Nike đã áp dụng công nghệ Flyknit trên đế giày Lunarlon. Yếu tố tương phản, những đường rãnh cong và đế cao su giúp tăng thêm vẻ đẹp khuông mẫu cho đôi giày.

3. Nike Lunaracer +3

Đặc điểm chính: Phần thân trên hỗ trợ Flyware

Flyware là gì?

Công nghệ giày Nike Flywire bao gồm sợi Vectran (những sợi này mỏng như sợi tơ nhện, có độ bền cực cao và khả năng co kéo cơ học tốt đặc biệt là rất rẻ tiền) được sắp xếp một cách có chiến lược có chức năng giống như các dây cáp trên một cây cầu treo để hỗ trợ chính xác nơi cần thiết. Các sợi Flywire chắc chắn này được áp dụng cho một chiếc giày tối giản với phần trên giúp giảm trọng lượng để tạo ra giày nhẹ nhất của Nike. Lớp vải mỏng như giấy bao bọc lấy đầu bàn chân cùng với sợi Nike Flywire gắn vào đế ngoài giữ cho chân được cố định.

Nặng 0.8kg, đôi giày Nike Lunar Racer +3 này được sử dụng vật liệu mesh, các dây cáp bao quanh flyware và bộ đệm Lunarlon nhằm tạo nên sự hỗ trợ nổi bật cho vận động viên điền kinh.

4. Nike Lunarglide +4

Đặc điểm chính: Ultra-light Flywire threads cradle the foot

Lunarglide +4 có trọng lượng cực kỳ nhẹ nhàng đem lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho vận động viên điền kinh đường dài. Công nghệ flyware giúp đôi giày chạy này ôm chân hơn và tránh cảm giác lỏng lẽo khi chuyển động.

5. Nike Lunarspider LT +2 

Key Feature: Lunar foam core

Đôi giày Nike Lunar Spider LT +2 được phối hợp giữa bộ đệm lunarlon và công nghệ lớp đơn Flyware ở thân trên. Nhờ vậy mà Lunarspider LT +2 đem lại trải nghiệm cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái.

6. Nike Lunarglide +3

Đặc tính chính: Công nghệ LunarGlide hỗ trợ cho những vận động viên có xu hướng tiếp đất bằng má trong nhẹ.

Những vận động viên chạy bộ có xu hướng tiếp đất bằng má chân sẽ cảm ơn đôi LunarGlide này nhờ vào bộ đệm đáp ứng tuyệt vời cùng với tính chất vừa vặn ôm khít chân.

7. Nike Lunarglide+4 SHIELD

Đặc điểm chính: Công nghệ chống chọi với thời tiết

Chẳng ngại mưa, mặt đường ẩm ướt, trơn trượt hoặc những ngày phải chạy bộ vào tối muộn, đôi giày Nike Lunar Glide +4 này sẽ giúp bạn đối mặt nhẹ nhàng hơn với các vấn đề đó. Được trang bị cùng công nghệ đáp ứng với mọi thời tiết, đôi giày này là lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu trong tủ giày chạy của bất kỳ vận động viên nào.

8. Nike Lunar Forever 2

Đặc điểm chính: Dynamic Support Platform (kết hợp đệm bọt xốp (foam) chắc chắn và mềm mại nhằm tăng tính hỗ trợ khi chân tiếp đất).

Trang bị với nền tảng Synamic support platform nhằm mục đích hỗ trợ tối ưu cho bộ đệm, đôi giày Lunar Forever 2 là người bạn đồng hành cho những vận động viên đang tìm kiếm một đôi giày nhẹ nhàng.

nike-lunar-hinh22

9. Undercover Gyakusou x Nike Lunar Spider LT +3

Đặc tính chính: Cấu tạo lưới (mesh) liền mạch

Chất liệu đan lưới liền mạch không qua may vá ở thân trên giúp đôi giày chạy này thoáng khí và dễ chịu trong suốt chặng đường dài.

10. Nike Lunarfly +4

Đặc tính chính: Công nghệ Lunarlon.

Đôi giày Nike Lunar này phù hợp cho cả vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp. Công nghệ vải lưới mesh ở thân trên cùng với lớp vải phủ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên mọi chặng đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here