Các loại giày nike nữ đẹp chính hãng năm 2018

0
2373

Sneaker có lẽ là phụ kiện được ưa chuộng nhất của các bạn trẻ Việt. Cùng xem qua các loại giày nike nữ đẹp chính hãng hot nhất 2018 dưới đây nhé.

Tại sao bạn cần có một đôi giày Nike nữ đẹp trên kệ giày?

Có ai đó đã từng nói: "Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời". Câu nói này luôn đúng kể cả bạn là nam hay nữ. Ngay cả khi bạn gặp vấn đề về tài chính, bạn cũng nên có ít nhất một bộ quần áo tươm tất và một đôi giày chính hãng trong tủ quần áo của mình.

Một mẹo nhỏ cho bạn đó là khi lựa chọn giày, bạn nên quan tâm đến trọng lượng, chức năng hỗ trợ cho vận động thể thao hoặc các công nghệ sản xuất được các hãng sneaker này áp dụng. Việc chú ý đến các yếu tố này giúp cho bạn có thể dễ dàng chọn cho mình được đôi giày ưng ý nhất.

Các loại giày Nike nữ đẹp chính hãng năm 2018

Để có thể cạnh tranh với đối thủ nặng ký Adidas, Nike không ngừng đổi mới và liên tục tung ra các siêu phẩm sneaker đắt giá. Năm 2017 đã đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các dòng Nike Air. Vừa rồi chúng tôi đã tiến hành khảo sát và điều tra người dùng sneaker tại thị trường Việt Nam. Kết quả dưới đây thống kế những đôi giày nike nữ đẹp 2018. Cùng Nike Chính Hãng xem qua nhé.

1. Nike Air Max Thea Se

Source: store.nike.com

Source: www.pinterest.com

2. Nike Air Force 1 07

3. Nike Flyknit Air Max

Ảnh: nike.com

Tổng kết

Những phiên bản đầy màu sắc được phối hợp hài hòa được coi là điểm mạnh của Nike. Sự tinh nhạy trong việc đổi mới màu sắc được phái nữ ưa chuộng lên đôi Sneaker của mình đã khiến Nike trở thành nhà cung cấp biết nâng niu khách hàng nhất.

Bạn thích đôi sneaker nào trong các loại giày nike nữ đẹp chính hãng trên đây? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn về những đôi giày nike nữ đẹp 2018 cho chúng tôi nhé.

Nguồn: spiceee.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here