Cách check code giày Nike phân biệt hàng thật và hàng giả

0
3302

Phân biệt giày Nike thật và giả là việc cực kỳ khó khăn đối với người dùng Việt Nam. Lý do là vì hiện nay hàng giả, hàng nhái trên thị trương được làm khá tinh vi. Bề ngoài có thể giống hàng chính hãng đến 90%. Thực tế cho thấy, việc check mã giày Nike được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp phân biệt được hàng giả. Cùng tìm hiểu cách check code giày nike qua bài viết hôm nay nhé.

Để check giày nike, bạn cần tìm hiểu một số khái niệm như tem giày là gì? Cách check code giày nike như thế nào mới chuẩn? Đừng quá lo lắng. Cùng tìm hiểu qua từng mục sau đây nhé.

Tem giày là gì?

Tem giày là phần quan trọng không thể thiếu trên bất kỳ đôi giày hiệu chính hãng nào. Tem giày hỗ trợ bạn trong việc tra code giày nike. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin đặc điểm của giày như kích cỡ, màu sắc, thời gian, địa điểm sản xuất, các thương hiệu lớn còn đưa vào những quy chuẩn để khách hàng có thể nhận biết và bảo vệ bản thân trước những sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng.

Tem giày là mẩu thông tin ngắn, nhỏ gọn, được in hoặc ép, may trên lưỡi gà của giày, má trong hoặc trên miếng lót. Phần tem giày có một số đặc điểm như:

- Bề mặt tem bóng mịn, có độ co giãn nhẹ.

- Chữ in sắc nét, đậm màu, khoảng cách và chiều cao đều nhau.

- Đối với tem ép nhiệt, tem sẽ có độ phồng nhất định do có không khí bên trong. Đồng thời viền tem được gia nhiệt chảy và bám dính đều vào bề mặt chất liệu giày.

Nhận biết đặc điểm cơ học cũng giúp bạn phân biệt được tem chính hãng và tem được làm giả

Hướng dẫn check mã giày nike chuẩn

Check mã giày nike hay còn được gọi là check code giày nike, là phần quan trọng nhất trong quá trình mua giày. 

Mã sản phẩm (code) là phần quan trọng nhất ở trong tem giày. Bạn có thể xem hình bên dưới, phần dãy số được khoanh tròn chính là mã ký hiệu mẫu và màu sắc của giày.

Để tiến hành check giày nike, bạn chỉ cần nhập dòng ký hiệu 667444-008 cùng với chữ "nike" trên thanh tìm kiếm Google, sau đó chọn phần tìm kiếm hình ảnh. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đôi giày bạn đang sở hữu có đúng với kiểu dáng và màu sắc hiển thị trên Google không.

Cách check code giày nike đơn giản và dễ dàng qua dãy số trên

Lưu ý: Có một số mẫu sẽ KHÔNG kiểm tra mã sản phẩm được. Nếu không tra code giày nike được, bạn cũng không nên quá lo lắng. Có thể đó là những đôi sneaker hàng mẫu (sample) chưa được ra mắt trên thị trường, vì thế việc check mã giày nike không được là chuyện hiển nhiên.

Kết

Vừa rồi là cách check code giày nike cơ bản nhất hiện nay. Bạn nhớ kiểm tra code giày nike sau khi mua giày nhé. Và đừng quên chia sẻ kết quả của bạn cho chúng tôi bên dưới bài viết nha.

Tham khảo tại AtasiStore

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here