Đánh giá giày cỏ nhân tạo nike chính hãng MERCURIAL VICTORY VI FG

0
917
Nike Mercurial Vitory là dòng giày bóng đá của Nike thuộc phân khúc giá thấp. Dòng Victory được chia làm nhiều loại. Trong đó giày cỏ nhân tạo nike khá được người dùng Việt quan tâm. Cùng tìm hiểu dòng giày này qua phiên bản Vitory VI FG nhé.

Tổng quan về giày cỏ nhân tạo nike chính hãng

Giày đá bóng nike chính hãng mang tên Mercurial ra mắt năm 1998. Được gắn liền với cầu thủ nổi tiếng CR7, đôi giày đá bóng này được phân thành nhiều phiên bản khác nhau. Hiện nay, dòng giày đá bóng nike chính hãng được chia thành 4 phân khúc. Gồm có: Nike Mercurial Superfly, Vapor, Veloce, Victory.

Mình đã có bài phân tích tổng hợp về 4 loại giày Mercurial của Nike. Bạn có thể xem tại đây.

Về Nike Mercurial Victory.

Dòng sản phẩm này của Nike được thiết kế chuyên dụng hỗ trợ cho thi đấu. Mercurial có khá nhiều loại đinh. Phù hợp với nhiều loại sân chơi khác nhau. Giày đinh FG chơi trên sân cỏ thật, giày đinh tán AG và đinh dăm TF chơi trên sân cỏ nhân tạo. Hôm nay bạn sẽ được xem qua đôi giày cỏ nhân tạo nike Mercurial Vitory VI FG. 

Đánh giá giày cỏ nhân tạo Nike Mercurial Victory VI FG.

Nếu bạn đang tìm một đôi giày nike cỏ nhân tạo chính hãng thì chắc chắn Mercurial Victory VI FG là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể bắt gặp đôi giày cỏ nhân tạo nike này trên đôi chân của Henrik Mikitryan (Man Utd.) vào đầu mùa giải 2017. 

Kích cỡ

Đôi giày giày cỏ nhân tạo Nike Mercurial Victory VI FG có kích cỡ phù hợp với nhiều người. Và cảm giác mà phiên bản giày nike cỏ nhân tạo này đem lại là tuyệt vời. 

Cảm nhận

Ở phần mũi, nổi bật vẫn là ký hiệu "Swoosh" tiêu biểu của Nike. Bạn có thể cảm thấy thoải mái ngay từ khi vừa xỏ chân vào giày. Phiên bản này có trọng lượng khá nhẹ. Vì thế mà giày nike cỏ nhân tạo chính hãng lần này có khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt.

Phần đế của Victory VI không có nhiều khác biệt với các thế hệ trước, với chất liệu bằng cao su nén thay cho TPU hay nylon.

Mua giày nike cỏ nhân tạo chính hãng ở đâu?

Nếu bạn là một người thích mua sắm truyền thống, bạn có thể đến các cửa hàng chính hãng của Nike. Hoặc mua giày nike cỏ nhân tạo chính hãng tại website chính thức của Nike.

Đừng quên theo dõi các bài viết trước đây để được tư vấn khi mua sneaker bạn nhé.

Ảnh: crepcurrency.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here