Đánh giá giày nike cổ cao Mercurial Superfly IV

0
1091
Nike Mercurial Superfly là dòng giày nike cổ cao thuộc phân khúc cao cấp. Bạn phân vân liệu có nên chi một khoảng tiền khá lớn cho đôi giày này? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất nhé.

Tổng quan về giày cỏ nhân tạo nike chính hãng

Dòng giày nike cổ cao đá bóng mang tên Mercurial ra mắt năm 1998. Được gắn liền với cầu thủ nổi tiếng CR7, đôi giày đá bóng này được phân thành nhiều phiên bản khác nhau. Hiện nay, dòng giày đá bóng nike chính hãng được chia thành 4 phân khúc. Gồm có: Nike Mercurial Superfly, Vapor, Veloce, Victory.

Mình đã có bài phân tích tổng hợp về 4 loại giày Mercurial của Nike. Bạn có thể xem tại đây.

Về Nike Mercurial  Superfly IV

'Khủng bố'' nhất trong thế hệ Mercurial 10 không gì khác là Superfly IV. Với những đột phá trong thiết kế cũng như các công nghệ bề mặt, Superfly IV chắc chắn là một trong những mẫu giày đáng chú ý nhất trong năm 2014.  

Thế hệ thứ 4 của Superfly đã được Nike cho ra mắt vào tháng 4 vừa qua với một diện mạo hoàn toàn mới. Đầu tiên chính là bề mặt da Flyknit, giống như Magista Obra của Nike trên phần vỏ giày. Tuy nhiên, khác với Obra, Mercurial Superfly IV chỉ gồm một lớp da Flyknit duy nhất và không bao bọc bởi lớp NikeSkin như ở Obra. Điều này tạo ra trọng lượng nhẹ cho đôi giày cũng như cảm giác bóng tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, phần giày nike cổ cao Dynamic Fit cũng là nét mới lạ trong Superfly IV, đi cùng phần dây Brie chạy dọc giày để giày ôm chân hơn. ACC cũng là công nghệ không thể thiếu ở mẫu giày này. 

Phần mặt đế bằng carbon quen thuộc cùng bốn đinh ở gót đã giúp cho Superfly IV trở thành cơn mưa giải hạn cho các fan của Mercurial, những người vốn đã chán ngấy với hai đinh mỏng manh ở gót của mẫu top-end của thế hệ Mercurial 8 và 9. Ngoài ra, thiết kế phần đế với đường xẻ ở lòng bàn chân giúp các cầu thủ trở nên linh hoạt hơn trong các tình huống bứt tốc, cũng như các đinh với thiết kế chắc chắn ở phần trên khiến Superfly bám sân tốt hơn. Đinh AG, FG và SG sẽ là ba phiên bản của Superfly IV.

Mua giày Nike cổ cao Mercurial Superfly IV ở đâu?

Nếu bạn là một người thích mua sắm truyền thống, bạn có thể đến các cửa hàng chính hãng của Nike. Hoặc mua giày nike cỏ nhân tạo chính hãng tại website chính thức của Nike.

Đừng quên theo dõi các bài viết trước đây để được tư vấn khi mua các loại giày nike cổ cao bạn nhé.

Nguồn: reviewbongda.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here