Đánh giá mẫu giày nike running chính hãng Flyknit Max

0
1019

Mẫu giày Nike running chính hãng Flyknit Max là sản phẩm khá nổi bật trong phân khúc giày chạy bộ của Nike. Cùng xem qua vì sao đôi giày đắt giá $225 này lại nổi tiếng đến vậy nhé.

Giới thiệu mẫu giày Nike Flyknit Max

Mẫu giày nike running chính hãng Flyknit Max được ra mắt vào đầu năm 2014. Flyknit Max là phiên bản kết hợp giữa hai dòng công nghệ vượt trội của Nike. Flyknit và Air Max. Chính vì sự ưu ái trong thiết kế đắt đỏ, mà mẫu giày nike running này có mức giá khá cao, 225$.

Mẫu giày nike running chính hãng Flyknit Max có giá $225.

Cấu tạo của mẫu giày Nike Flyknit Max 

Nike đã rộng tay trang bị ba công nghệ nổi bật của mình, là: Flyknit, Dynamic Flywire và Air Max 360 lên đôi Nike Flyknit Max. Đây là các công nghệ dành riêng cho thiết kế giày chạy bộ. Cùng xem qua bài đánh giá chi tiết về ba loại công nghệ này dưới đây nhé.

Công nghệ Air Max 360

Được Nike giới thiệu vào năm 2006, Air Max 360 được tích hợp lên toàn bộ phần đế giữa của giày, từ gót đến mũi giày. Thiết kế này đã đem lại trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình vận động của người mang.

Quay lại với mẫu giày nike running chính hãng flyknit Max. Lần này Nike mang toàn bộ phần đế Air Max 360 từ đôi Nike Air Max 2013 sang mẫu giày đắt giá này. 

Phần đệm Air bắt đầu từ mũi giày đến tận gót giày.

Ngoại hình của đôi Nike Flyknit Max

Được giới Sneaker đánh giá là phiên bản ấn tượng nhất trong dòng sản phẩm chạy bộ. Mẫu giày nike running chính hãng Flyknit Max thật sự đã thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

Ấn tượng nằm ở phần thân giày Flyknit. Mẫu giày nike Flyknit Max được thiết kế đan xen nhiều sắc màu khác nhau. Không theo một logic nào.

Hình ảnh chi tiết mẫu giày Nike Flyknit Max

Kết

$225 cho một đôi giày bộ không hề rẻ. Đôi sneaker này có lẽ phù hợp cho những ai có đam mê về thời trang hơn. Nếu bạn không ngần ngại về khoản giá của mẫu giày nike running chính hãng này, vậy thì đừng chần chừ nữa. Hãy chọn đôi sneaker running này ngay và luôn. Flyknit Max sẽ khiến bạn nổi bật nhất đám đông. 

Bạn có cảm nhận gì về đôi Sneaker đắt giá này? Nó có thật sự “đắt xắt ra miếng” như mọi người vẫn nói? Đừng ngại chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận dưới bài viết bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here