Đánh giá đôi giày Nike Air Max One giá 490 triệu đồng

0
850
Mức giá giày nike air max chính hãng cắt cổ này khiến nhiều người phải giật mình. Tuy nhiên mức giá giày nike air max one ultra flyknit này lại được cho rằng không hề vô lý. Cùng tìm hiểu đôi giày nike air max 2017 chính hãng này có gì đặc biệt mà lại được Nike bán với giá 490 triệu VNĐ nhé.

Tổng quan giày nike air max 1 Ultra Flyknit iD

Thương hiệu bán lẻ xe Đức trứ danh - Asphaltgold vừa tiết lộ dự án mới nhất của mình. Đó là phối hợp cùng Nike cho ra mắt đôi giày nike air max one Ultra Flyknit iD. Đôi giày nike air max chính hãng giá bao nhiêu có lẽ là điều khiến nhiều người tò mò nhất. Không lâu sau khi thông tin về giày nike air max 1 được tiết lộ, Nike thông báo giá giày nike air max chính hãng sẽ nằm khoảng 21.000USD (gần 490 triệu VNĐ). Mức giá này không có gì là phi lý. Vì bạn sẽ được "tặng kèm" một chiếc BRAUS thông minh. Cả mẫu giày Nike Air Max one Ultra Flyknit lẫn chiếc xe đều có phối màu xám nhạt, nhấn nhá bằng những chi tiết đen vàng xung quanh.

Hình ảnh thực tế của đôi giày nike air max one ultra flyknit iD

Trên chân đôi giày nike air max 1 490 triệu VNĐ

Cảm hứng từ mẫu xe Smart BRAUS

Đôi giày Nike Air Max one Ultra Flyknit iD này chỉ giới hạn 500 đôi trên toàn thế giới. Đồng nghĩa với việc nó sẽ có giá bán lại (resell) cực cao.

Quảng cáo bộ đôi Sneaker x Smart Car

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here