Giày thể thao Nike nữ chính hãng có giá bao nhiêu?

0
1165

Là thương hiệu đi đầu trong ngành thời trang thể thao, Nike là nhãn hàng được phái nữ cực kỳ ưa chuộng bởi thiết kế thẩm mỹ, trẻ trung, năng động và công nghệ hỗ trợ tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu mức giá của các mẫu giày thể thao nữ Nike chính hãng hiện nay trong bài viết sau.

Giới thiệu giày thể thao nữ Nike chính hãng

Trong bài tư vấn này, mình chỉ xin đánh giá các dòng sản phẩm mà Nike cung cấp tại thị trường Việt Nam. Về nguồn thông tin, mình tìm hiểu và thu thập thông qua trang web trực truyến của Nike tại Việt Nam, chính vì thế mà các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề chênh lệch giá cả.

Dòng sản phẩm giày thể thao nữ Nike chính hãng được chia thành từng phân khúc rõ rệt theo bộ môn thể thao. Tại trang chủ giày Nike, gồm có các phân khúc: Giày chạy bộ, Giày Gym & Training, Giày đá bóng, Giày bóng rổ, Giày lướt ván, Giày tennis, Giày chơi Golf, Giày điền kinh, Giày bóng chày và bóng mền, Giày Yoga và Giày Cricket (bản cầu, mộc cầu).

Giá giày thể thao Nike nữ chính hãng tại Việt Nam

1. Giá giày thể thao Nike chạy bộ

Giày chạy bộ là dòng sản phẩm Nike đánh mạnh tại thị trường Việt Nam, chính vì thế mà số lượng cũng như mẫu mã sản phẩm thuộc phân khúc này cũng dày đặc hơn những bộ môn thể thao khác.

Về giá cả, mức giá thấp nhất mà bạn phải chi trả cho một đôi giày thể thao nữ chạy bộ là khoảng 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, giá giày thể thao Nike chính hãng thường được giảm giá chỉ còn hơn 1 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo mức giá của các dòng sản phẩm dưới đây.

Các mẫu giày chạy bộ của Nike ở mức giá thấp thường là các dòng giày phổ thông như: Nike Flex, Nike Free RN, Nike Lunar, Nike Air Zoom đời cũ...

Phân khúc giày chạy bộ cao cấp nhất của Nike tập trung vào dòng sản phẩm giày thể thao nữ nike air được tích hợp công nghệ mới và nổi trội, như Nike Air Vapormax, Nike Air Zoom Pegasus, Nike Epic React...

2. Giá giày thể thao Nike chính hãng Gym & Training

Giá giày thể thao Nike nữ cho bộ môn Gym và tập luyện của Nike khá mềm. Mức giá sàn chỉ hơn 1 triệu đồng, và mức giá cao nhất của một đôi giày đầy đủ chức năng hỗ trợ cho tập luyện chỉ với hơn 4 triệu đồng. Phổ biến trong phân khúc này xếp theo mức giá từ thấp đến cao gồm các dòng sản phẩm: Nike Flex Supreme, Nike Free, Nike Air Zoom, Nike Metcon....

3. Giá giá giày thể thao nike nữ đá banh

Giày đá banh được xem là đôi giày có chức năng được thiết kế chuyên biệt nhất. Bạn có thể dùng đôi giày Gym hoặc Trainning để chạy bộ. Nhưng lại khó dùng các đôi giày thể thao để dùng cho việc đá bóng. Chính vì thế mà giá giày thể thao Nike bóng đá lại có mức giá khá cao so với các dòng giày thể thao khác của Nike.

Mức giá thấp nhất mà bạn phải trả để có được một đôi giày thể thao nữ Nike chính hãng đá bóng xấp xỉ 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm một vài chức năng hoặc công nghệ tiên tiến khác, bạn phải bỏ ra một khoảng tiền không hề nhỏ.

Giá giày thể thao nike chính hãng đá bóng lên đến chục triệu đồng là chuyện khá bình thường.

3. Giá giày thể thao Nike bóng rổ

Những đôi giày nổi bật trong bộ môn này Lebron và Kobe. Với mức giá dao động từ hơn 2 triệu đến khoảng 6 triệu đồng, bạn có thể vừa sở hữu một đôi sneaker thể thao lại có được đôi giày thời trang dạo phố cuối tuần. Cùng xem chi tiết giá giày thể thao nike nữ bóng rổ trong hình ảnh dưới đây nhé.

4. Giá giày thể thao Nike trượt ván

Ở Việt Nam bộ môn trượt ván không mấy phổ biến. Chính vì thế mà dòng sản phẩm dành riêng cho bộ môn thể thao này khá khiêm tốn. Đặc điểm của những mẫu giày trượt ván chính là phần đế được cấu tạo đặc biệt, giúp người trượt tránh chấn thương trong khi vận động. Mức giá giày thể thao nike chính hãng trượt ván dao động từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

5. Giá giày thể thao Nike tennis

Giày thế thao Nike tennis chủ yếu đánh vào dòng sản phẩm giày Nike Zoom. Với mức giá khá mềm, chỉ từ 2 triệu đến trên 3 triệu đồng một đôi.

6. Giá giày thể thao Nike Golf

Giá giày thể thao Nike chính hãng dành cho bộ môn Golf dao động từ khoảng 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, nếu thường xuyên theo dõi website của Nike, bạn có thể săn được những đôi giày Golf có giá cực kỳ mềm.

7. Giá giày thể thao Nike Althetics

Athletic là tính từ mang nghĩa thuộc về thể thao, điền kinh, hoặc chỉ sự lực lưỡng, khỏe mạnh. Để gọi giày thể thao nói chung, người ta dùng từ athletic shoes.

Nike Zoom Fly

Women's Running Shoe

4.319.000đ 3.458.000đ

8. Giá giày thể thao Nike bóng chày và bóng mềm

9. Giá giày thể thao Nike Yoga

10. Giá giày thể thao Nike chính hãng Cricket

Kết

Đừng quên nhắn tin hoặc bình luận nếu bạn cần tư vấn về giá giày thể thao Nike chính hãng tại Việt Nam nhé.

*Bài viết tham khảo dựa trên thông tin sản phẩm tại trang chủ giày Nike.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here