Giày nike chính hãng giảm giá sốc mừng 30 năm công nghệ Air Max ra đời

0
970

Vào ngày 26/03/2017, Nike đã tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ra mắt công nghệ Air Max với tên gọi “Ngày hội Air Max”. Đây cũng là dịp “săn: giày nike chính hãng giảm giá của nhiều bạn trẻ Việt.

Công nghệ Air rò rỉ đã đem đến tiếng tăm vang dội cho Nike vào năm 1979. Tuy nhiên, đến năm 1987, khi công nghệ Air Max thực sự được Nike áp dụng vào thực tế thì hãng giày thể thao này mới thực sự vượt lên ngôi vị dẫn đầu ngành thời trang thể thao thế giới.

Air Max Day – Ngày kỉ niệm công nghệ Air Max

Sự kiện mang tên Nike Air Max Day được tổ chức từ 14 -18 giờ, ngày 26/3/2017 tại Nike Crescent Mall (Thành phố Hồ Chí Minh) & Nike Indochina Plaza Hanoi (Hà Nội).

Nhân ngày vui này, Nike đã rộng tay khi cho hàng loạ giày nike chính hãng giảm giá ấn tượng. Đây cũng là cách mà Nike tri ân khách hàng thành viên. Ngoài ra, một số mẫu retro, remixes và classic tân tiến được giới thiệu trong chuỗi giày sử dụng công nghệ Air, nhằm thu hút khách hàng  mới tham quan cửa hàng và showroom.

Dưới đây là một số mẫu giày Nike giảm giá đại diện cho Air series của Nike.

 

Nike Air Max 1 OG

Mẫu giày Nike Air Max 1 được ra mắt vào năm 1987 và là đôi giày đầu tiên sử dụng công nghệ túi khí Air. Đôi Air Max 1 của Nike được thiết kế bởi Tinker Hatfield. Phối hợp giữa các sắc màu nổi bật, trắng, đỏ và xám. Phiên bản nằm trong danh sách giày nike chính hãng giảm giá này có màu trắng, xanh dương và xám.

 

Nike Air Max 90 Ultra Flyknit

Công nghệ Flykinit được áp dụng ở phần trên và trung tấm  giày. Nhờ vậy mà Nike Air Max 90 OG nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Hàng loạt mẫu giày Nike giảm giá tại sự kiện Air Max Day

Ảnh: nike.com

Một số khuyễn mãi hấp dẫn khác tại sự kiện

Tại sự kiện, cộng đồng những người yêu Sneaker nói chung và sản phẩm Air Max nói riêng. Đều được trải nghiệm các dịch vụ miễn phí, tham quan mua sắm và tìm hiểu thêm về công nghệ nổi trội này của Nike.

Tại sự kiện, sẽ có một số chương trình ưu đãi hấp dẫn sau:

– Vệ sinh giày hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 đôi Nike Air Max 1 Custom phiên bản Việt Nam.

– Khách tham gia mang Air Max sẽ được nhận door gift là poster Air Max từ Nike.

– Giày Nike chính hãng giảm giá lên đến 50% cho khách tham gia sự kiện.

Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn về sự kiện lớn lần này nhé!