Giày nike thể thao chính hãng nổi bật trong tuần lễ thời trang London 2016

0
685

Những đôi giày nike thể thao chính hãng tại tuần lễ thời trang London 2016 đa dạng và đầy sáng tạo. Sự năng động và cá tính đã đem đến không khí rộn ràng cho thời trang giày thể thao hiệu nike năm nay. Cùng dạo một vòng xem các loại giày thể thao nike nào hút mắt nhất nhé.

Trước khi xem qua các mẫu giày nike thể thao chính hãng góp mặt trong tuần lễ thời trang vừa qua. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Tuần lễ thời trang London là gì nhé.

Tuần lễ thời trang London là gì?

Tuần lễ thời trang là một sự kiện của ngành công nghiệp thời trang. Sự kiện này thường kéo dài một tuần lễ, và diễn ra ở những kinh đô thời trang của thế giới, gồm có: London, NewYork, Milano và Paris.

Và để hưởng ứng cho sự kiện tuần lễ thời trang này, giới trẻ cũng xuất hiện trên đường với những phong cách rất riêng, nhằm thể hiện sự cá tính trong gu thẩm mỹ về thời trang của mình. Thời gian này được nhiều ngừi gọi là tuần lễ thời trang đường phố.

Ảnh: elle.vn

1. Nike Air Max 90 Sneakerboot "Desert Camo"

Giày thể thao nike chính hãng Air Max 90 Sneakerboot “Desert Camo” mang đến sự thoải mái, năng động. Tuy nhiên, đôi giày nike thể thao này vẫn có thể giữ ấm cho bàn chân nhờ vào thiết kế bootie. Đây là một sáng tạo khá thú vị mà giày thể thao hiệu nike đem đến những khu vực giá lạnh.

Ảnh: elle.vn

2. Nike Uptempo More Air

Các loại giày thể thao nike chính hãng thuộc thời kỳ vàng son của NBA luôn được thiết kế với form dáng và chi tiết độc đáo mà hiếm khi được tìm thấy ở các thế hệ giày hiện nay. Vì thế, những dòng giày bóng rổ cổ điển như phiên bản Nike Uptempo More Air “USA” này chắc chắn là một ý tưởng hay.

3. Nike Air Max Plus TN

Tuy không mấy “quen mặt” ở Việt Nam nhưng Nike Air Max Plus TN  là một trong những đôi giày “phải có” của rất nhiều thế hệ thanh niên châu Âu, đặc biệt là ở Anh và Pháp. Với thiết kế và phối màu đầy năng lượng, bản thân Air Max Plus TN đã là điểm nhấn rất hoàn hảo cho bộ trang phục. Vì thế, một chiếc quần tông đen đơn giản luôn là một sự lựa chọn “chuẩn” cho đôi giày thể thao chính hãng nike này.

Kết

Thời trang đường phố mang đậm dấu ấn phong cách và chủ nghĩa cá nhân. Đây không phải là xu hướng nhất thời mà còn là tiếng nói cá nhân, khẳng định chất riêng. Đồng thời cũng là nơi mọi cá tính được tự do thể hiện nhất.

Bạn cảm thấy thế nào về những đôi giày nike thể thao chính hãng tại tuần lễ thời trang London 2016 năm nay. Đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn bên dưới bài viết nhé.

Tham khảo: elle.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here