Bí quyết mua giày nike chính hãng giá rẻ

0
1702

Là thương hiệu nổi tiếng thế giới, các mẫu giày nike chính hãng luôn được các bạn trẻ săn đón. Vậy làm cách nào để tìm được địa điểm mua giày nike giá rẻ? Đừng lo. Hôm nay Nike chính hãng sẽ hướng dẫn mua giày nike chính hãng giá rẻ nhất.

Tại sao lại có sự xuất hiện của giày nike chính hãng giá rẻ?

Sở hữu một đôi giày nike chính hãng trong tủ đồ là niềm ao ước của nhiều người. Tuy nhiên, đối với một thương hiệu tầm cỡ thế giới thì mức giá trung bình cho một đôi sneaker là khá chát. Các đôi sneaker nike tại Việt Nam thường có giá bán lẻ từ 2 triệu VNĐ trở lên. Vậy tại sao vẫn có người săn được những đôi giày nike chính hãng giá rẻ dưới 2 triệu? Thậm chí thấp hơn 1 triệu đồng.

Sản phẩm sneaker thường được chia thành hai loại: giày nike chính hãng (hàng real) và giày nike giả (hàng fake). Những đôi giày nike fake giá thường có mức giá thấp đến rất thấp (khoảng 500.000 đến dưới 1 triệu đồng). Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm mua được một đôi giày nike chính hãng giá rẻ tương đương hàng fake. Sỡ dĩ giày nike giá rẻ xuất hiện chủ yếu do nguồn hàng cũ, xách tay hoặc hàng lỗi, đổi trả.

Giày nike chính hãng giá rẻ

 

Bí quyết mua giày nike chính hãng giá rẻ

Đầu tiên mình xin xác nhận việc mua giày nike chính hãng giá rẻ tại Việt Nam là có thật. Bạn có thể đọc tiếp để hiểu rõ vấn đề này.

Hiện nay tại Việt Nam có 3 dòng giày nike chính hãng giá rẻ, gồm có:

– Hàng Việt Nam Xuất Khẩu.

– Hàng second hand.

– Hàng mới 100% – hàng order, xách tay.

Những dòng hàng từ nguồn này đều có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng tại cửa hàng Nike. Không chỉ vậy, khi chọn mua giày nike giá rẻ này bạn sẽ được thỏa sức chọn mẫu mã. Trong khi mua tại cửa hàng truyền thống lại có phần hạn chế hơn. Cùng xem qua loại hàng chính hãng giá rẻ này có ưu điểm gì nhé.

1. Giày Nike Việt Nam xuất khẩu

Nếu để ý bán sẽ thấy tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng giày nike giá rẻ xuất khẩu. Giày VNXK có mức giá thấp hơn các phiên bản giày nike chính hãng. Đương nhiên rồi, vì bạn phải trả thêm một đống thuế nhập khẩu, GTGT…

Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng giày nike giá rẻ tphcm trên đường CMT8, hoặc Lý Chính Thắng chẳng hạn.

2. Giày nike giá rẻ second hand.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đôi giày nike nam chính hãng giá rẻ tại các cửa hàng đồ second hand. Đương nhiên, vì là hàng cũ nên những đôi giày nike chính hãng này có mức giá khá mềm. 

Bạn có thể tham khảo những nơi chuyên cung cấp giày nike giá rẻ tphcm sau:

– Chợ Bàn Cờ (Quận 3. HCM): Chợ Bàn Cờ là nơi được nhiều thương nhân đến săn giày nhất. Các kiện hàng lớn được chất đống cẩn thận. Lưu ý là ở đây có lẫn hàng real và fake. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua nhé. Bạn có thể xem qua Bí quyết phân biệt giày nike thật và giày nike giả tại đây.

– Chợ Hoàng Hoa Thám: Hàng về sáng thứ 4 6 cn, 6h30. Chợ Hoàng Hoa Thám ít hàng hơn chợ Bàn Cờ. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm được các đôi giày nike giá rẻ khá ưng ý tại đây.

Chợ bàn cờ – Tụ điểm giày nike giá rẻ second hand.

Chợ Hoàng Hoa Thám

3. Cửa hàng xách tay giày nike chính hãng giá rẻ

Các cửa hàng xách tay giày nike giá rẻ có lẽ đã quá quen thuộc với giới trẻ Sài Thành. Những mẫu sneaker tại đây được nhập từ nước ngoài, hoặc lấy từ nguồn hàng VNXK. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra cẩn thận để tránh tình trạng mua phải hàng dựng. Bạn có thể tham khảo cách kiểm tra tem giày giúp phân biệt hàng chính hãng tại đây.

Mình đã có bài viết đánh giá một số cửa hàng cung cấp giày nike giá rẻ tphcm. Bạn có thể xem thêm tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here