“What the Mercurial” – Đôi giày nike chính hãng phiên bản độc lạ

0
744

"What the" Mercurial là mẫu giày nike chính hãng mới nhất gần đây. Đôi giày đá bóng này được Nike ra mắt nhân dịp kỷ niệm 18 năm lịch sử của Nike Mercurial.

Tổng quan về giày Nike chính hãng Mercurial

Nike Mercurial là phiên bản giày nike chinh hang đá bóng huyền thoại. Mercurial được Nike ra mắt vào năm 1998. Không hề lép vế so với các đàn anh khác như Adidas Predator và Puma King, Nike Mercurial hiện là đôi giày nike chính hãng mới nhất có trọng lượng siêu nhẹ. Đồng thời, Nike Mercurial được thiết kế nhiều màu sắc đem lại sự mới mẻ cho các "cơn lốc sân cỏ". Được đại diện bởi Ronaldo Brazil, mẫu giày đá bóng Mercurial này đã được ra mắt nhiều phiên bản đa dạng và phù hợp cho từng thị trường riêng biệt. 

Nike Mercurial còn được thiết kế cho sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên, chia thành nhiều phân khúc từ thấp tới cao.

"What the Mercurial" phiên bản kỷ niệm 18 năm lịch sử

Tính tới thời điểm hiện tại, Nike Mercurial đã có 16 đời và vẫn là mẫu giày bóng đá nike chính hãng bán chạy số 1 của Nike. Nhân kỷ niệm 18 năm ra đời, và chào đón thế vận hội Euro 2016, hãng thời trang thể thao này đã ra đời phiên bản có tên gọi "What the Mercurial", là phiên bản tổng hợp của 16 mẫu giày trước đó. Được xem là đôi giày nike chính hãng 2018 mà dân mê bóng đá không nên bỏ qua. Cùng xem "What the Mercurial" có gì đặc biệt nhé.

Phiên bản "What the Mercurial" và các đàn anh đi trước.

Hình ảnh chi tiết đôi giày chính hãng Nike "What the Mercurial"

Kết

Là phiên bản tổng hợp với 18 phối màu nổi tiếng trước đó của Mecurial đôi giày thực sự mang một vẻ độc đáo và khác lạ. Bạn cảm thấy đôi giày nike chính hãng mới nhất này thế nào? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận dưới bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here