Giày nike air Vapomax phiên bản Trung Quốc giá chỉ 50$

0
775
Nike. Hãng thời trang thể thao nổi tiếng thế giới với hơn 53 năm hoạt động trong ngành. Để có được vị thế như vậy, ngoài việc tiếp thị tốt, công nghệ luôn là yếu tố không thể không nhắc đến. Các đôi giày thể thao nike được trang bị công nghệ hiện đại đến mức nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu giày Nike Air Vapomax

Giày Nike Air Vapomax phiên bản mới nhất được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 30 năm Air Max (26/03/2017). Sau nhiều ngày đợi chờ, cuối cùng siêu phẩm này cũng đến tay người dùng.

Vapomax là tên gọi của phiên bản siêu phẩm trong dòng giày Air Max của Nike. Về cấu tạo, đôi sneaker đến từ dòng Air này được loại bỏ hoàn toàn phần thanh chống bằng nhựa TPU trong túi Air. Phần thân giày được làm từ chất liệu dệt Flyknit. Nhờ đó mà Vapomax là phiên bản có khả năng hỗ trợ đệm tốt nhất. Đồng thời có trọng lượng tốt hơn các đôi giày Nike Air Max trong quá khứ.

Nike Vapormax bản cập nhật đột phá của dòng giày Nike Air.

Giá giày Nike Air Vapomax khoảng 190 USD (khoảng 5.390.000đ VNĐ)

2. Cơn sốt giày Nike Air Vapomax giá $50

Đôi sneaker VaporMax đến từ Trung Quốc này giống giày nike air thật đến 80%. Nhất là bộ đệm Air.

Giá giày Nike Air Vapomax là $190 tại các cửa hàng chính thống của Nike. Tuy nhiên phiên bản đặc biệt này đã bán sạch chỉ trong một tiếng đồng hồ. Điều này khiến người hâm mộ của hãng thể thao này phải tiếc hùi hụi.

$190 không phải là mức giá vừa tay cho một đôi sneaker. Tuy nhiên cơn sốt cháy hàng và số lượng ít ỏi khiến người hâm mộ của Nike không khỏi tiếc nuối. Bẵng một thời gian sau, vào khoảng cuối năm 2017, người dùng lại hớn hở khi biết tin phiên bản Vapomax đã tái xuất trên thị trường với mức giá chỉ $50. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng đây lại là phiên bản họ hàng xa của Vapomax. Đôi giày Nike Air này được thương hiệu Anta nhái lại giống đến 90% đôi Vapomax của Nike.

Ngoại hình của đôi giày Nike Air Vapomax phiên bản "xịn".


Giá giày Nike Air Vapomax phiên bản Trung Quốc chỉ trị giá $50.


Cùng với nhiều phiên bản màu và mẫu mã cập nhật.

3. Kết

Điều đáng chú ý ở đôi giày Nike Air Vapomax của Anta chính là bởi mức giá $50. Chỉ bằng 1/4 giá bán của Nike Air Vapomax chính hãng. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn đôi sneaker nào trên đây? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here