Hãng giày Nike Việt Nam tổ chức chương trình “Năng động cùng thể thao”

0
663

Chương trình "Năng động cùng thể thao" được hãng giày Nike việt nam tổ chức hằng năm. Chương trình nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy giáo dục thể chất tại các trường tiểu học trong dự án. Hiện nay, chương trình do hiệu giày Nike tổ chức có xu hướng mở rộng trên toàn quốc.

Giới thiệu chương trình Năng động cùng thể thao của Nike

Chương trình "Năng động cùng thể thao" được hãng giày Nike việt nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại 4 trường tiểu học Việt Nam. Năm nay là năm thứ 3 hiệu giày nike VN tổ chức sự kiện này. Chương trình được giày hãng Nike tổ chức tại 8 trường tiểu học ở thành phố hồ chí minh và 3 trường tiểu học tại Hà Nội.

Quá trình tổ chức

Vừa qua, hãng giày Nike Việt Nam cùng SSA Sports đã tiến hành tổ chức buổi tập huấn đầu tiên cho hơn 20 giáo viên thế chất của 8 trường tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. Và 45 giáo viên thế chất cùng học sinh của 3 trường tiểu học tại Hà Nội.


Buổi tập huấn đầu tiên của chương trình “Năng động cùng thể thao” tại TP.HCM.

Để khuyến khích hoạt động thể dục thể thao trong trường học. Đồng thời tạo ra một sân chơi mới cho tất cả học sinh, hãng giày nike vn cùng SSA tổ chức lớp học bóng rổ sau giờ học chính khóa tại 4 trường tiểu học. Các hoạt động này được tổ chức trong vòng 10 tuần bới các huấn luyện viên SSA Sports cùng sự hỗ trợ từ các giáo viên thể dục và các tình nguyện viên Công ty giày Nike Việt Nam.

Thông qua chương trình, thương hiệu giày nike mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy thể dục trong trường học. Giúp các em học sinh có những phát triển tích cực về thể chất cũng như học tập, tạo nền tảng để áp dụng phương pháp mới vào các trường tiểu học tại Việt Nam.

Nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ em vận động nhiều hơn sẽ khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn.

Kết

Hãng giày Nike tin rằng sức mạnh thể thao sẽ giải phóng tiềm năng của con người và phát triển cộng đồng. Và thương hiệu giày nike việt nam đang cố gắng thúc đẩy niềm tin này với thông điệp “Made to play”. Cam kết giúp trẻ em vận động nhiều hơn thông qua các hoạt động vui chơi và thể thao, để các em có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn.

Cùng với các đối tác và nhân viên trên toàn thế giới, hãng giày nike vn đem đến những giải pháp sáng tạo để giúp hơn 14 triệu trẻ em vui chơi, hướng đến một tương lai tươi sáng.

Để biết thêm những cam kết của giày hãng nike trong việc giúp trẻ em vận động và đem lại cơ hội vui chơi cho các em, độc giả xem tại đây.

Xem chi tiết: news.zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here